Home
 
Đánh thuế sao cho đúng? -Nguyễn Thanh Lâm PDF. In Email
Viết bởi Cộng tác viên   
Thứ năm, 02 Tháng 3 2017 16:01

(TBKTSG) - Kinh doanh trên mạng là một khuynh hướng thu hút ngày càng đông người tham gia. E-Business cho phép kiếm tiền cả khi đang ngủ, giảm thiểu chi phí nhân sự, mặt bằng, thời gian, dễ thâm nhập thị trường ngách, dễ thử nghiệm thăm dò cho sản phẩm và dịch vụ mới...

Đọc thêm...
 
7 lý do để doanh nghiệp cần E-Learning-Nguyễn Thanh Lâm PDF. In Email
Viết bởi Cộng tác viên   
Thứ ba, 21 Tháng 2 2017 23:28

(TBKTSG) - Lẽ ra, nên đề cập đến E-Learning (học qua mạng) với đại học, cao đẳng, trường nghề và trường phổ thông trước tiên chứ? Thưa các bạn, đó là những mảng đề tài rộng lớn, nhưng vẫn có thể suy ra từ một môi trường như doanh nghiệp.
Lý do thứ hai nằm trong câu nói từ tiếng Latinh: Chúng ta không học cho trường học, mà là cho cuộc sống (*).
Và cuộc đời làm việc chiếm rất nhiều thời gian của cuộc sống, nếu không nói là hầu như tất cả.
Chính vì vậy tôi xin hầu chuyện doanh nghiệp với việc học tập qua mạng.

Đọc thêm...
 
Mong Chính phủ hổ trợ công nghệ điện năng từ dòng hải lưu PDF. In Email
Viết bởi Doãn Mạnh Dũng   
Thứ sáu, 17 Tháng 2 2017 23:02

Sáng 17/2/2017, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc có cuộc làm việc với Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam (Liên hiệp Hội KHKT), tổ chức chính trị-xã hội của đội ngũ trí thức khoa học và công nghệ Việt Nam.
Trong Hội nghị, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc hỏi :
“Ví dụ như có câu hỏi tại sao khoa học công nghệ Việt Nam chậm hơn các nước? KHCN đã đi vào đời sống, đã phát huy tác dụng để Việt Nam xếp thứ hạng tốt trong khu vực chưa? Các đồng chí là người phát hiện những cái này”
Chúng tôi xin trả lời ngay :

Cập nhật ngày Thứ tư, 22 Tháng 2 2017 00:08
Đọc thêm...
 
49 Ngày mất của Nghệ sĩ Ưu tú Quang Lý –“ Ngọn Hải đăng “- Vũ Lê PDF. In Email
Viết bởi Cộng tác viên   
Thứ hai, 16 Tháng 1 2017 23:50

 “ Giữa khơi xa lặng im . Chỉ nghe sóng thì thầm . ..Cây hải đăng đứng đó như mắt em nhìn anh không nói .Có phải vì sóng biển đã dâng cao mà ngọn đèn thao thức trong đêm …. “ – Trích lời bài hát “ Ngọn Hải đăng “ .

Hải đăng là ngọn đèn biển được xây trên đất liền ven biển hoặc trên các đảo để chỉ lối cho các con tàu ra, vào Cảng hoặc làm cơ sở để xác định vị trí cho tàu biển trong những hải trình . Đối với chúng tôi những người đi biển , ngọn đèn biển như một người bạn tốt, trung thực dẫn lối để chúng tôi đi đúng đường ,không bị mắc cạn hoặc đâm vào đá ngầm.

Đọc thêm...
 
Nên vinh danh Anh hùng cho đội tàu “Quyết Thắng “ , “ Tự Lực “ , “ Giải Phóng “ - Vũ Lê PDF. In Email
Viết bởi Cộng tác viên   
Thứ năm, 02 Tháng 3 2017 00:05

Tản mạn đầu xuân : Về việc đề nghị Nhà nước phong tặng danh hiệu Anh hùng cho 3 đội tàu “Quyết Thắng “ , “ Tự Lực “ , “ Giải Phóng “ của Công ty Vận tải Biển Việt Nam .

Ngày 08 -1 -2017 tại Hải Phòng, Hội Người đi Biển Thành phố có cuộc họp đầu năm .Sau bài phát biểu t ổng kết tình hình công việc năm 2016 của Chủ tịch Hội – Thuyền trưởng Nguyễn văn Cử , có hai ý kiến của Hội viên phát biểu về việc đề nghị Nhà nước phong tặng Danh hiệu Anh hùng cho 3 đội tàu “Quyết Thắng “ , “ Tự Lực “ , “ Giải Phóng “ :

Cập nhật ngày Thứ năm, 02 Tháng 3 2017 13:27
Đọc thêm...
 
Anh đang thuyết phục Mỹ thực hiện vai trò lảnh đạo thế giới PDF. In Email
Viết bởi Doãn Mạnh Dũng   
Thứ sáu, 27 Tháng 1 2017 05:58

Bà May - thủ tướng Anh đang có chuyến thăm Mỹ trong ngày thứ năm và thứ sáu ( 26-27/1/2017) tuần này với vai trò là nhà lảnh đạo đầu tiên của nước ngoài gặp Tổng thống mới đắc cữ Trump. Mối quan hệ truyền thống Anh và Mỹ trong hơn hai thế kỹ qua đã dẩn dắt thế giới vào những bước ổn định, đặt biệt sự liên minh chống trục phát xít Đức - Ý - Nhật trong chiến tranh thế giới thứ 2 và việc tái thiết châu Âu sau chiến tranh.

Đọc thêm...
 
Hạ mực nước biển dâng bằng cách đưa nước vào sa mạc để sản xuất muối PDF. In Email
Viết bởi Doãn Mạnh Dũng   
Thứ bảy, 14 Tháng 1 2017 11:17

Những thông tin gần đây xác nhận mực nước biển dâng cao là có thật và đang dâng nhanh. Ngoài sự nổ lực của từng quốc gia trong việc khai thác năng lượng sạch mới, giảm việc khai thác năng lượng sinh ô nhiểm hay tái sử dụng nguồn gây ô nhiểm, tôi tin rằng cộng đồng quốc tế nên cùng phối hợp làm giảm mực nước biển dâng ở phạm vi toàn cầu với cách như sau :

Cập nhật ngày Thứ bảy, 14 Tháng 1 2017 11:56
Đọc thêm...
 
«Bắt đầuLùi12345678910Tiếp theoCuối»

Trang 5 của 115
Copyright © 2017 Bản quyền thuộc về KINH TE BIEN ONLINE.
Joomla! là phần mềm miễn phí được lưu hành theo giấy phép GNU/GPL.
 

Khách trực tuyến

Hiện có 5 khách Trực tuyến
Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo