Nhân dịp xuân canh dần mời các bạn đọc tham khảo dự báo của một nhà chiêm tinh Nga. PGS. TS. Hoàng Xuân Nhuận giới thiệu.

 

Kết thúc một thời đại lịch sử và dị thường khí hậu

Theo lịch của người da đỏ Maia thì chu kỳ thứ 5 của mặt trời sẽ kết thúc vào ngày 21/12/2012  và chu kỳ thứ sáu sẽ bắt đầu – Nhà chiêm tinh học cho biết, – điều đó phù hợp với quan niệm của chúng tôi về sự kết thúc của thời kỳ lịch sử hiện đại, kéo dài 260 ngàn năm của nhân loại.

Vào năm 2017 do hậu quả của một bước nhảy vọt trong quá trình tiến hoá, toàn nhân loại sẽ bước lên một nấc thang phát triển mới, như tôi đã dự đoán vào năm 1990.

Tuy thế, chúng tôi không phải là những người tiên phong trong lãnh vực này. Cụ thể là K.E. Tsiolkovski đã chỉ ra rằng năm 2017 là năm bắt đầu kỷ nguyên vũ trụ của nhân loại. Còn Е.P. Blavatskaia đã gọi năm 2017 là khởi đầu của Kỷ nguyên mới.

Sẽ là sai lầm nếu chờ đợi những sự kiện lớn sẽ xảy ra đúng vào năm 2012. Bây giờ thì chúng đã bắt đầu rồi và sẽ kéo dài qua năm 2012 cho đến tận năm 2017.

Vậy chúng ta cần  chuẩn bị đón những sự bất ngờ nào?

Trong những năm tới  Ближайшие годы nhân loại sẽ chứng kiến không ít sự kiện kỳ thú.

Cũng như trong những năm qua, chúng ta sẽ được chứng kiến những dị thường của thiên nhiên, được gây ra bởi sự tăng tốc của hiện tượng ấm lên toàn cầu. – Xergei Shestopalov dự đoán. – tuy vậy, nguyên nhân của chúng vẫn chưa được biết rõ. Chúng mang tính toàn cục hơn, bởi lẽ, cùng với sự ấm lên của khí hậu thì hoạt động địa chấn của vỏ trái đất cũng trở nên tích cực hơn.

Tử vong của các tổng thống!

Tại các nước khác nhau thì biến động kinh tế xã hội diễn ra trong các năm khác nhau – Sergei Shestopalov khẳng định.

Vào năm 2012, nước Nga lâm vào chu kỳ tử vong của nguyên thủ quốc gia, mà theo các nhà chiêm tinh tì đó là chu kỳ 30 năm, nghiệm với chu kỳ Thổ tinh (Saturn). Có nghĩa là cứ 29,5 năm thì có một lần Thổ tinh từ cung Thiên Xứng (Libra) nhập vào cung Thiên Hạt (Scorpio), mà theo các nhà chiêm tinh cho là điềm báo tử vong, thì nguyên thủ của nước Nga từ trần.

Ba mươi năm trước, từ  1982 – 1984 đã có 2 hành tinh là Thổ tinh và Thiên Vương tinh (Pluton) rời cung Thiên Xứng nhập vào cung Thiên Hạt. Trong khoảng thời gian này, có 3 nguyên thủ của Liên Xô đã từ trần, đó là: Breznev, Adropov và Chernenko.

Lần Thổ tinh nhập vào cung Thiên Hạt trước đó đã xảy ra cùng với việc Stalin từ trần, đó là năm 1953. Trước đó Lenin thì mất vào năm 1953, còn Nga hoàng Alexander III đã bị ám sát vào năm 1894. Như chúng ta thấy, không phải bao giờ cũng đúng, nhưng phần lớn trường hợp thì linh nghiệm với sự tử vong của các nguyên thủ của nước Nga.

Thiết nghĩ lần nhập vào cung Thiên Hạt tới của Thổ tinh sẽ xẩy ra vào ngày 5/10/2012 – GS, Shestopalov nói,  và   Поскольку очередной переход Сатурна в знак Скорпиона произойдет 5 октября 2012 года; thì người được bầu làm Tổng thống Nga vào tháng 3/2012 có thể bị nguy cơ chết sớm.

Your browser may not support display of this image.Tính chu kỳ như vậy – theo lời của nhà  chiêm tinh; cũng linh nghiệm với nước Mỹ. Người ta tin rằng tổng thống đắc cử vào những năm chia chẵn cho 20 sẽ từ trần trong thời gian đương nhiệm.

Quả vậy, Roosevelt đắc cử vào năm 1940 đã mất vì bệnh hiểm nghèo, còn Kennedy, được bầu vào năm 1960, thì chết vì sát nhân. Còn Reagan, người đã trở thành Tổng thống vào năm 1980у, thì lại may mắn sống sót sau khi bị ám sát! уцелел после покушения! Thế nhưng Bush con, đắc cử vào năm 2000, thì vẫn bình an cho đến tận bây giờ. Nhưng bù vào đó, thì trong thời gian mà ông ta đảm nhận chức vụ tổng thống đã xảy ra thảm hoạ ở New York vào ngày 11/09/2001.

Xergei Shestopalov cảnh báo rằng các ngôi sao báo hiệu xu thế, chứ không phát đi thông điệp chắc chăn. Bởi vậy cho dù là chu kỳ chiêm tinh được xem là bất lợi cho người đứng đầu nước Nga, nhưng không nhất thiết việc đảm nhiệm chức vụ Tổng thổng sẽ trở thành định mệnh cho ông ấy.

Cũng nên xem xét lá  số chiêm tinh của tổng thống tương lai. Vậy, tại lá số của Vladimir Putin, mà theo như lời đồn đại, sẽ là người tái ứng cử vào năm 2012, thì không có bất kỳ dấu hiệu chết sớm nào.

Nước Nga hết khủng hoảng, nước Mỹ lâm vào cảnh chiến chinh

Về kinh tế thế  giới – Viện trưởng Viện Hàn lâm chiêm tinh học St. Peterburg khẳng định; xu hướng khủng hoảng diễn ra trầm trọng hơn từ tháng giêng đến tháng bảy năm nay. Đối với nước Nga các năm 2010 và 2011 là hai năm khó khăn, còn các năm 2012 và 2013 là những năm rất thành công.

Theo lời của nhà  chiêm tinh, thì trong giai đoạn từ 2011 đến 2015, nguy cơ mà nước Mỹ phải dùng đến vũ  lực sẽ rất cao. Có thể vào năm 2012, Mỹ sẽ khai mào một cuộc chiến mới. Cao trào của cuộc chiến xảy ra trong khoảng từ 2013-2014.

Nói tóm lại, có thể  nói rằng năm 2012 quả thật ứng với nhiều  điềm đặc biệt – Xergei Shestopalov kết luận; tuy nhiên những năm trước và sau nó cũng đầy ắp những sự kiện lớn và sẽ mang theo những xáo động và thay đổi cơ bản trong thiên nhiên và trong xã hội loài người. 

Daria Liubimskaia

YOKI. RU 25/01/2010, http://www.yoki.ru/anomalous/25-01-2010/82996-astrology201217-0